Hotline : 028. 37555645

CHAI ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY

CHAI ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật
Chai nước rửa tay 50ml cổ Ø20
Xem chi tiết
Chai PET 1L vuông
Xem chi tiết
Chai PET 880ml tròn
Xem chi tiết
Chai PET 2L vuông
Xem chi tiết
Chai PET 2L tròn
Xem chi tiết
Chai PET 250ml
Xem chi tiết
MS: 196
Chai PET 1Lit tròn
Xem chi tiết
Chai PET 1Lit vuông
Xem chi tiết
Chai PET 5L vuông
Xem chi tiết
Quai 2L
Xem chi tiết
MS: 402
Chai PET 5Lit vuông
Xem chi tiết
Quai 5L
Xem chi tiết
MS: 401
Bộ nắp Ø27 xé trắng vàng
Xem chi tiết

Giới thiệu về công ty

NHỰA THÀNH DANH

         Công ty TNHH Nhựa Thành Danh được thành lập vào năm 2008, là một trong những doanh nghiệp chuyên ngành nhựa PET, cung cấp các loại bao bì chai PET và NẮP NÚT đặc biệt trong ngành dầu ăn, nước chấm và gia vị.

        Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên gắn bó nhiều năm, được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, NHỰA THÀNH DANH đã vượt qua những giai đoạn khó khăn ban đầu khi đối mặt với sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị thường. Đến nay, NHỰA THÀNH DANH đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành chai nhựa PET và NẮP NÚT trên thị trường Việt Nam.

        Qua hơn nhiều năm hoạt động, NHỰA THÀNH DANH đã nắm bắt được rằng yêu cầu của khách hàng về chất lượng đang ngày càng tăng cao, chúng tôi hiểu rõ “phải đổi mới kỹ thật để phát triển”. Vì vậy, Công ty đã liên tục đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm, gia tăng sản lượng tối đa. Đặc biệt với nhiều dây chuyền thổi chai tự động nhập khẩu với công suất 500.000 chai/ngày, luôn sẵn sàng cung cấp khi khách hàng có nhu cầu cấp bách.

        Bên cạnh đó, việc mở rộng ngành công nghiệp KHUÔN MẪU, GIA CÔNG CƠ KHÍ nhằm đưa đến các giải pháp toàn diện về thiết kế, gia công, sản xuất khuôn chai nhựa PET theo bất kỳ kiểu dáng, mẫu mã nào mà khách hàng mong muốn cũng như tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, với chất lượng thép và nhôm hợp kim nhập khẩu từ Đức đảm bảo cho độ bền và tính thẩm mỹ cao.

        Xác định tầm quan trọng trong vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm của NHỰA THÀNH DANH luôn được công nhận phù hợp bởi các cơ quan kiểm định uy tín tại Việt Nam: Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3; Bản công bố hợp quy và Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh cấp, và hướng đến là các chứng chỉ ISO, HACCP.

        Hướng tới sự phát triển bền vững, NHỰA THÀNH DANH lấy “Chất lượng hàng đầu” là sứ mệnh thực hiện và là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của Công ty nhằm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, uy tín trong lòng khách hàng.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM

NHỰA THÀNH DANH

2017-05-02_2

about1